BLOGS

CÁC CĂN HỘ CIEL VÀ JARDIN – TÒA THÁP ĐẶC TRƯNG CỦA ONE VERANDAH

CÁC CĂN HỘ CIEL VÀ JARDIN – TÒA THÁP ĐẶC TRƯNG CỦA ONE VERANDAH

Linh
Linh

12/09/2023

Mat-bang-du-an-One-Verandah

CÁC CĂN HỘ CIEL VÀ JARDIN – TÒA THÁP ĐẶC TRƯNG CỦA ONE VERANDAH

 

Mapletree – chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp One Verandah đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trên thị trường BĐS với thiết kế và kỹ thuật thi công hiện đại. Hai tòa tháp Ciel và Jardin là những minh chứng rõ nét cho sự khác biệt và nổi bật của One Verandah. Hãy cùng LIS tìm hiểu những điểm nổi trội của các căn hộ tại hai tòa tháp này trong bài viết dưới đây.

 

Đọc thêm thông tin về dự án One Verandah tại đây

 

Mat-bang-du-an-One-Verandah
Mặt bằng dự án One Verandah

 

Tháp Jardin

 

Tháp Jardin có nghĩa là vườn cây trong tiếng Pháp, thể hiện sự mát mẻ và thanh bình. Có vị trí đắc địa giữa hai tòa tháp Viento, Ciel và sở hữu view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đây là một trong những yếu tố làm nên giá trị và sức hút của tháp Jardin.

 

Tháp Jardin có 22 tầng, trong đó từ tầng 5 đến tầng 18 là các căn hộ với diện tích từ 55m² đến 110m², bao gồm 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Mỗi tầng có 12 căn hộ, được bố trí xung quanh 4 giếng trời và 3 cửa gió, giúp không gian sống luôn thông thoáng và dễ chịu. Các căn hộ của tháp Jardin đều có ban công rộng rãi, cho phép cư dân ngắm nhìn khung cảnh sông nước và thành phố. Ngoài ra, tháp Jardin cũng có các tiện ích cao cấp như hồ bơi vô cực, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, cafe, thư viện…

 

Tháp Ciel

 

Dự án gồm năm tòa tháp, trong đó tháp Ciel là tòa tháp rộng mở và tươi sáng, mang ý nghĩa là bầu trời trong tiếng Pháp. Tháp Ciel có vị trí đắc địa, nằm song song với dòng sông và sở hữu view sông Sài Gòn hoặc view khu hành chính Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi. Đây là một trong những yếu tố làm nên giá trị và sức hút của tháp Ciel.

 

Tháp Ciel có 22 tầng, trong đó từ tầng 5 đến tầng 18 là các căn hộ với diện tích từ 55m² đến 110m², bao gồm 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Mỗi tầng có 8 căn hộ, được bố trí xung quanh 3 giếng trời và 2 cửa gió, giúp không gian sống luôn thông thoáng và dễ chịu. Các căn hộ của tháp Ciel đều có ban công rộng rãi, cho phép người ở ngắm nhìn khung cảnh sông nước và thành phố. Ngoài ra, tháp Ciel cũng có các tiện ích cao cấp như hồ bơi vô cực, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, cafe, thư viện…

 

Căn hộ 1, 2, và 3 Phòng ngủ – Sự lựa chọn đa dạng cho Khách hàng

 

Cập nhật giá căn hộ One Verandah tại đây

 

Căn hộ 1 phòng ngủ

 

Căn hộ 1 phòng ngủ One Verandah được thiết kế theo phong cách Singapore, với diện tích từ 55m² đến 59m², bao gồm các khu vực chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi riêng, ban công và khu vực để cục nóng máy lạnh. Điểm đặc biệt của căn hộ là tất cả các khu vực đều có mặt thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, kể cả bếp và phòng vệ sinh. Căn hộ cũng được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, cho cư dân sự tiện lợi và thoải mái. Từ ban công rộng rãi, gia chủ có thể ngắm nhìn khung cảnh sông nước và thành phố. 

 

Mat-bang-can-ho-One-Verandah-1-phong-ngu
Mặt bằng căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ

 

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

 

One Verandah mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ cao cấp bên sông Sài Gòn, với không gian sống rộng rãi, hiện đại và thoáng mát. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore, với diện tích từ 75m² đến 80m², bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, ban công và sân phơi riêng. Tất cả các khu vực đều có mặt thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ cũng được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, cho bạn sự tiện lợi và thoải mái. Từ ban công rộng rãi, cư dân có thể ngắm nhìn khung cảnh sông nước và thành phố.

 

Đọc thêm thông tin về Căn 2 phòng ngủ góc One Verandah tại đây

 

Mat-bang-can-ho-One-Verandah-2-phong-ngu
Mặt bằng căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ

 

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ

 

Căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp One Verandah bên sông Sài Gòn, với không gian sống rộng rãi, hiện đại và thoáng mát được thiết kế theo phong cách Singapore, với diện tích từ 105m² đến 110m², bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, ban công và sân phơi riêng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều là các căn góc có 2 mặt thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ cũng được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, cho bạn sự tiện lợi và thoải mái. Từ ban công rộng rãi, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh sông nước và thành phố. Đây là một cơ hội hiếm có để bạn sở hữu một căn hộ cao cấp bên bờ sông Sài Gòn. Với số lượng căn hộ 3 phòng ngủ hạn chế, chúng cũng là sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư.

 

Mat-bang-can-ho-One-Verandah-3-phong-ngu
Mặt bằng căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ

 

One Verandah không chỉ là một dự án căn hộ cao cấp mà còn là một kiệt tác của thiết kế và kỹ thuật. Dự án có nhiều điểm nhấn độc đáo, trong đó có:

 

  • Tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian sống trong lành và dễ chịu.

 

  • Khu vực để cục nóng máy lạnh được bố trí riêng biệt, giúp ban công luôn mát mẻ và không bị ảnh hưởng bởi sức nóng.

 

Nếu anh chị quan tâm đến dự án, hãy nhanh chóng liên hệ LIS – Liveinsaigon.vn theo số (+84) 707 777 117 để được đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và tận tâm của LIS tư vấn miễn phí và xem nhà mẫu. 

 

Khách hàng cũng có thể theo dõi LIS trên Fanpage: LIS-Realty Partner In Saigon để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án BĐS.

 

Bài viết
liên quan

Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.