Refico

Công ty TNHH Tập đoàn Refico là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp đầy đủ về bất động sản, bao gồm các dịch vụ đầu tư, quản lý tài sản và phát triển dự án. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường bất động sản Việt Nam, Refico đã xây dựng được uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Các dự án của Refico được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp và độc đáo, với sự chú trọng đến các yếu tố khách hàng mong muốn như vị trí thuận tiện, tiện ích hiện đại, không gian sống xanh, an toàn và an ninh. Các dự án của Refico nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và từ các tổ chức uy tín trong ngành bất động sản, bao gồm Giải thưởng Bất động sản Châu Á, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2020,…

Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.