Sunwah Group (Hongkong)

Sunwah Group là một tập đoàn đa ngành đa quốc gia có trụ sở chính tại Hong Kong. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1957 bởi một nhà doanh nhân có tiếng tăm là Tạ Quốc Tường, người có gốc gác Việt Nam và Trung Quốc. Với hơn 60 năm phát triển, Sunwah Group đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất tại châu Á, với các hoạt động kinh doanh đa dạng bao gồm bất động sản, tài chính, giáo dục và công nghệ thông tin.

Về lĩnh vực bất động sản, Sunwah Group đã thực hiện nhiều dự án thành công tại Hong Kong, Trung Quốc và Đông Nam Á. Ở Việt Nam, tập đoàn này đã có mặt từ những năm 1990 và đã đầu tư vào nhiều dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Một trong những dự án nổi bật của Sunwah Group tại Việt Nam là Saigon Pearl tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10ha, gồm các tòa căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Sau đó, Sunwah Group tiếp tục đưa ra thị trường Việt Nam sản phẩm mới là dự án Sunwah Pearl tại Quận Bình Thạnh cũng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Với uy tín và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm hoạt động, Sunwah Group đang trở thành một trong những đối tác tin cậy của các chính phủ và các nhà đầu tư tại châu Á, đồng thời luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của các quốc gia mà tập đoàn này hoạt động.

Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.