Vingroup

Tập đoàn Vingroup, trước đây được biết đến là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina vào năm 1993 bởi một nhóm người Việt trẻ tuổi. Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đã đạt được thành công lớn với thương hiệu Mivina.

Với tầm nhìn dài hạn và triết lý phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản thông qua hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Sau 10 năm, Vinpearl đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành du lịch với một chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, công viên giải trí và sân golf đạt chuẩn 5 sao và quốc tế. Vincom, trong khi đó, đã trở thành thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam với một loạt các trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng các khu đô thị phức hợp hiện đại, là xu hướng dẫn đầu cho các dự án đô thị thông minh và sinh thái hạng sang tại Việt Nam.

Vào tháng 1 năm 2012, Tập đoàn Vingroup ra đời sau sự sáp nhập của hai công ty hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam, đó là Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom.

Với tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup tập trung vào việc phát triển nhiều nhóm thương hiệu như Vinhomes (hệ thống bất động sản cao cấp), Vincom (hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp) và Vinpearl (bất động sản du lịch và dịch vụ giải trí). Đồng thời, tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực y tế chất lượng cao (Vinmec) và giáo dục (Vinschool)…

Vingroup nổi bật với chuỗi các dự án mang thương hiệu Vin từ Bắc tới Nam bao gồm :dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinhomec Golden River ( hay có tên gọi là là Vinhomes Bason ) ,…..

Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.