BLOGS

GÓI STANDARD – DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CƠ BẢN & HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

GÓI STANDARD – DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CƠ BẢN & HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

Linh
Linh

07/08/2023

Goi-Standard-Dich-vu-Quan-ly-BDS

GÓI STANDARD – DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CƠ BẢN & HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

Gói Standard của dịch vụ quản lý Bất động sản do LIS cung cấp hỗ trợ hoàn hảo quá trình bàn giao BĐS và kiểm tra khuyết điểm, nhằm cam kết chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Goi-Standard-Dich-vu-quan-ly-BDS

Giới thiệu về dịch vụ Quản lý Bất động sản của LIS

 

Là một đại diện trung gian đáng tin cậy, LIS chuyên tìm kiếm và quản lý tài sản của quý khách bằng sự tận tâm và uy tín hàng đầu. Áp dụng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và cá nhân hóa dịch vụ, LIS nỗ lực tối đa để tạo nên sự kết nối phù hợp nhất giữa người bán và người mua hoặc khách thuê, nhằm tối ưu hóa và nâng cao giá trị tài sản.

 

LIS chuyên hỗ trợ khách hàng mua bán – cho thuê các dự án One Verandah, The Metropole Thủ Thiêm, Sunwah Pearl, Feliz en Vista & Vista Verde, Đảo Kim Cương,…

 

Vì vậy, anh chị khách hàng đang/chuẩn bị sở hữu tài sản BĐS và cảm thấy lo ngại về quá trình bàn giao, xử lý thủ tục liên quan hay công tác quảng bá căn hộ với khách thuê,… hãy liên hệ với LISLive in Saigon  (+84) 707 777 117  để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp về 4 gói dịch vụ quản lý BĐS gồm: Standard, Gold, Diamond, Platinum nhé!

 

Trong 4 gói dịch vụ quản lý BĐS mà LIS cung cấp, gói Standard là gói dịch vụ cơ bản nhất, nhưng hỗ trợ hoàn hảo cho khách hàng quá trình bàn giao và kiểm tra khuyết điểm cũng như các vấn đề khác. 

 

Để tìm hiểu rõ hơn về gói Standard, hãy cùng LIS điểm qua danh sách các dịch vụ được bao gồm trong gói này nhé!

 

  • Đối với giai đoạn trước bàn giao: 

+ Check defect bất động sản trước khi nhận bàn giao

+ Nhận bàn giao từ CĐT và thay mặt chủ hộ nhận chìa khóa căn hộ
+ Nhận các chứng từ của bất động sản khi được bàn giao

→ Các dịch vụ trên được miễn phí nếu khách hàng thông qua LIS

+ Tiến cử các đơn vị thầu, thi công và thương lượng giá tốt nhất để hoàn thiện bất động sản

 

Ban-giao-bat-dong-san

  • Đối với dịch vụ tư vấn và quảng cáo:

+ Tư vấn chiến lược giá

+ Đăng tin Facebook và Website

+ Chụp ảnh

 

  • Đối với dịch vụ trợ lý cá nhân

+ Thay mặt chủ hộ đăng ký các vấn đề move in – move out cho khách thuê

+ Thay mặt chủ hộ xử lý các vấn đề liên quan đến xuất hoá đơn thuế VAT và thuế thu nhập cá nhân đối với việc cho thuê cho DN (có tính phí)

Dich-vu-tro-ly-ca-nhan-cua-LIS

Phí hoa hồng (phí dịch vụ): Phí 1% trên đơn giá bán hoặc 1 tháng cho thuê đối với HĐ Thuê 1 năm

 

Sau khi tìm hiểu cụ thể về gói Standard, hãy cùng LIS giải mã lý do khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ Quản lý BĐS của LIS nhé. 

 

Thứ nhất, gói dịch vụ Standard hỗ trợ kiểm tra chất lượng, đảm bảo từng chi tiết của căn hộ được kiểm tra kỹ càng và cam kết BĐS đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn. 

 

Thứ hai, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vì quá trình nhận bàn giao BĐS và quản lý chúng có thể tốn nhiều thời gian và sức lực nhưng thông qua dịch vụ của LIS, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Thi-truong-bat-dong-san

Thứ ba, công tác quảng bá hiệu quả thông qua sử dụng dịch vụ tư vấn và quảng cáo chuyên nghiệp giúp thông tin về BĐS của khách hàng được quảng cáo mạnh mẽ và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Điều đó sẽ giúp tăng cơ hội cho thuê hoặc bán BĐS nhanh chóng và tối đa hóa khả năng sinh lời.

 

Thứ tư, đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì LIS cam kết cung cấp thông tin chính xác, minh bạch và luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong tất cả các giao dịch BĐS. Đội ngũ chuyên viên của LIS tận tâm tư vấn, luôn lắng nghe và sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc của khách hàng.

 

Vậy gói dịch vụ Standard của LIS phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

 

Gói dịch vụ Standard của LIS phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một trung gian môi giới đáng tin cậy hỗ trợ việc quản lý tài sản của mình một cách chuyên nghiệp, tử tế và tận tâm. Cụ thể,

 

– Khách hàng có thể là nhà đầu tư – những người đang có nhu cầu và quan tâm đến việc mua nhà và sở hữu bất động sản như căn hộ, chung cư, nhà phố, đất đai,… nhưng cảm thấy lo ngại về quá trình kiểm tra, bàn giao và mong muốn nhận được sự hỗ trợ trong việc quản lý tài sản của mình.

 

– Khách hàng có thể là chủ nhà cho thuê – những người đang sở hữu bất động sản và có nhu cầu cho thuê doanh nghiệp hoặc cá nhân, mong muốn được hỗ trợ tư vấn và quảng cáo cơ bản để tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như giảm bớt công việc liên quan đến quản lý tài sản để tập trung vào công việc kinh doanh khác hoặc sở thích cá nhân.

 

– Khách hàng cũng có thể là người mua và người thuê Bất động sản – những người đang có nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ, chung cư hoặc nhà phố và mong muốn nhận được sự hỗ trợ đáng tin cậy trong việc kiểm tra và tư vấn lựa chọn BĐS phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

 

Tóm lại, gói dịch vụ Standard mà LIS cung cấp hỗ trợ những nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng trong quá trình sở hữu và quản lý tài sản của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến gói dịch vụ, hãy liên hệ LISLive in Saigon  (+84) 707 777 117  để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nếu nhu cầu cần được hỗ trợ của khách hàng cao hơn, anh chị cũng có thể tham khảo các gói dịch vụ khác như Gold, Diamond và Platinum của LIS nhé!

Bài viết
liên quan

Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.