KÝ GỬI CĂN HỘ

LIS – LIVEINSAIGON Đại diện đáng tin cậy, chuyên tìm kiếm và quản lý tài sản của khách hàng với sự tận tâm và uy tín hàng đầu.

 

Áp dụng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và cá nhân hóa dịch vụ, LIS nỗ lực tối đa để tạo nên sự kết nối phù hợp nhất giữa người bán và người mua hoặc khách thuê, nhằm tối ưu hóa và nâng cao giá trị tài sản.

 

Ngoài ra, LIS cam kết cung cấp thông tin chính xác, minh bạch và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong tất cả các giao dịch bất động sản.

 

LIS chuyên hỗ trợ khách hàng ký gửi bất động sản mua bán – cho thuê các dự án One Verandah, The Metropole Thủ Thiêm, Sunwah Pearl, Feliz en Vista & Vista Verde, Đảo Kim Cương,…

 

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ KÝ GỬI CĂN HỘ TẠI LIS.

KÝ GỬI CĂN HỘ CÙNG LIS

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


THÔNG TIN CĂN HỘ KÝ GỬI


Quý khách mong muốn sinh lời từ bất động sản cho thuê hoặc mua bán bất động sản? Hãy để LIS quản lý tài sản của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, cam kết tạo kết nối phù hợp với người mua/khách thuê, nhằm tối ưu hóa và nâng cao giá trị bất động sản của bạn.

Liên hệ tư vấn

LIÊN HỆ TƯ VẤN


Với mục tiêu đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới của LIS luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả người mua và người bán.